Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ là gì? Cách nhận biết và kỹ thuật đạt cực khoái mới nhất 2024

Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ là gì? Cách nhận biết và kỹ thuật đạt cực khoái.

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào? Chị em có thể khám phá ngay sau đây để biết mình đã từng thật sự lên “đỉnh của chóp” chưa nhé.

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ rất quan trọng. Đời sống tình dục là cần thiết đối với hạnh phúc lứa đôi. Lên đỉnh còn là cách chống lão hóa, làm đẹp da, tăng sự dẻo dai tuyệt vời cho phái đẹp nếu biết cách tận dụng và điều tiết đúng cách.

Làm thế nào để biết mình có đời sống tình dục thăng hoa hay không? Bạn có thể dựa vào các cảm giác phụ nữ lên đỉnh trong bài viết này để nhận ra cảm giác lên đỉnh của phụ nữ nhé.

Massage yoni mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe (Nguồn: Internet)
Massage yoni mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe (Nguồn: Internet)
 1. Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ là gì?

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ (female orgasm) hay còn gọi là cơn cực khoái. Cơn cực khoái ở phụ nữ thường kéo dài lâu hơn so với cực khoái của nam giới. Một số phụ nữ đạt cực khoái nhiều lần trong một giao hợp; nhưng không phải ai cũng có được “đặc ân” đó.

_ Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

 • Khi lên đỉnh, toàn bộ cơ thể nữ giới tiếp nhận sự lưu thông ào ạt của máu.
 • Sự lưu thông mạnh mẽ đó mang lại cảm giác đê mê, run rẩy lên toàn bộ các bó cơ trong cơ thể.
 • Lúc này, thành bên trong âm đạo sẽ co bóp theo từng đợt.
 • Phụ nữ có thể rỉ ra hoặc có người thì bắn ra một lượng dịch nhờn nhỏ; hay còn gọi là “tinh dịch của nữ”.
 1. Những giai đoạn khi con gái lên đỉnh

_ Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ trải qua 4 giai đoạn

Một nghiên cứu vào năm 2017 đăng tải trên Tạp chí khoa học SAGE đã mô tả quá trình lên đỉnh và cảm giác đạt cực khoái ở phụ nữ như sau:

 • Giai đoạn phấn khích: Lúc này, phụ nữ đang cảm thấy kích thích cả tinh thần lẫn thể chất. Các mạch máu tại vùng kín sẽ giãn ra; “cô bé” sẽ có nhiều nước và ẩm ướt hơn. Âm đạo cũng mở rộng để chuẩn bị quá trình thâm nhập. Tim nàng sẽ đập mạnh hơn; hơi thở gấp gáp hơn, nàng trông có vẻ đỏ bừng ở cổ và ngực
 • Giai đoạn cao trào: Ngực của nàng có thể tăng kích thước do lưu lượng máu đến quầng vú tăng lên. Cửa âm đạo của nàng trở nên săn chắc.
 • Giai đoạn cực khoái: Các cơ sinh dục, bao gồm tử cung và cửa âm đạo; trải qua các cơn co thắt nhịp nhàng cách nhau khoảng 0,8 giây. Cực khoái của nữ thường kéo dài hơn cực khoái của nam, trung bình khoảng 20–35 giây.
 • Giai đoạn phục hồi sau quan hệ: Sau khi đã trải qua lần lượt các cung bậc cảm xúc kích thích, hưng phấn và thăng hoa thì cơ thể nữ giới sẽ bước vào giai đoạn hồi phục sau cuộc “yêu”. Tùy thuộc vào sức khỏe cũng như mức độ vận động trong quá trình quan hệ vừa rồi mà mỗi phụ nữ sẽ cần thời gian nghỉ ngơi khác nhau.
Giai đoạn lên đỉnh của phụ nữ.
Massage yoni Hà Nội
 1. Vị trí ở “cô bé” giúp phụ nữ dễ đạt cảm giác lên đỉnh và cực khoái

 • Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ được trải nghiệm ở vị trí khác nhau
 • Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ biểu hiện qua các cơn cực khoái và ở mỗi người là khác nhau. Có người chỉ đạt được một loại cực khoái trong một lần quan hệ; nhưng lại có người có thể đạt được cùng lúc nhiều loại cực khoái trong một lần quan hệ.
 • Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ và vị trí đạt cực khoái phổ biến nhất ở phụ nữ gồm:
 • Cực khoái âm vật: Bạn thường cảm nhận loại cực khoái này trên bề mặt cơ thể. Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ giống như bị ngứa ran dọc theo da và trong não.
 • Cực khoái âm đạo: Loại cực khoái này lại phát ra sâu hơn trong cơ thể. Bạn dễ dàng cảm nhận được điều này vì lúc lên đỉnh, các thành âm đạo của bạn sẽ tạo ra sự xung động và cọ xát mạnh mẽ vào dương vật.
 • Cực khoái kết hợp: Âm đạo, đặc biệt là điểm G và âm vật, được kích thích cùng lúc sẽ có xu hướng dẫn đến sự bùng nổ cực khoái. Lúc này, phụ nữ có thể xuất tinh (xuất nhiều dịch tiết màu trắng) và xảy ra cơn co thắt các cơ.
 • Cực khoái các vùng nhạy cảm khác: Những bộ phận như tai, núm vú, cổ, khuỷu tay và đầu gối cũng có thể gây ra phản ứng thú vị khi được hôn và đùa giỡn. Ở phụ nữ nhạy cảm, khi được kích thích liên tục các điểm này, bạn cũng có thể lên đỉnh.
 1. Phụ nữ lên đỉnh có dấu hiệu gì? Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh

_ Cách nhận biết phụ nữ đạt cực khoái

Nếu muốn biết cảm giác lên đỉnh như thế nào, mời bạn xem những biểu hiện sau đây của nàng.

Khi lên đỉnh, phụ nữ có thể xuất hiện những dấu hiệu như:

 • Âm đạo co thắt liên tục: Âm đạo, tử cung và hậu môn (và đôi khi các bộ phận cơ thể khác như tay, chân và bụng) bị co lại nhanh chóng từ 3-15 lần, co bóp trong 0,8 giây mỗi lần.
 • Hơi thở gấp gáp: Hơi thở của nàng sẽ tăng giảm theo sự kích thích của chàng rồi dần dần dồn dập và gấp gáp hơn khi đạt cực khoái.
 • Cơ thể chuyển động uyển chuyển: Sự dồn máu không chỉ tập trung ở âm đạo mà còn hướng về các bộ phận khác như ngực, cổ, mặt và lưng. Chính điều này gây ra hiện tượng co thắt, khiến lưng và vùng chậu của nàng từ từ cong lên.
 • Bầu ngực cương cứng: Khi máu dồn tới vùng ngực, hai bầu vú sẽ căng cứng hơn và làm gia tăng kích thước vòng ngực. Ngoài ra, khu vực xung quanh núm vú sẽ trở nên săn chắc hơn.
 • Âm đạo tiết nhiều chất nhờn: Xuất tinh và kêu rên: Nàng có thể xuất tinh, giải phóng chất lỏng. Phát ra tiếng rên đột ngột.
Masage yoni Hà Nội
Hotline: 076.212.5699
 1. Hướng dẫn cánh mày râu cách giúp chị em có được cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ thể hiện ở nhiều bộ phận khác nhau

Nếu muốn biết khi quan hệ, nàng gặp cảm giác lên đỉnh như thế nào; bạn cần biết cách kích thích như sau:

5.1 Âm vật

Âm vật là một cơ quan nhỏ nhưng chứa rất nhiều đầu dây thần kinh. Âm hộ thường được che bởi một phần da có hình như chiếc mũ trùm và kéo dài xuống bên trong môi âm hộ.

Cách kích thích âm vật để tạo cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ:

Nam giới có thể dùng ngón tay xoa nhẹ hoặc dùng lưỡi liếm theo chuyển động qua lại hoặc chuyển động tròn.

Sau đó, bạn có thể giúp chị em đạt cực khoái âm vật bằng cách lúc âm vật bắt đầu ướt, bạn hãy tạo áp lực nhanh và mạnh hơn theo chuyển động lặp đi lặp lại.

Khi thấy đối phương bị kích thích mạnh, bạn tiếp tục tạo áp lực mạnh hơn để đưa cô ấy lên đỉnh.

5.2 Âm đạo

Nam giới dễ đạt cực khoái khi thâm nhập vào âm đạo hơn phụ nữ. Điểm G âm đạo ở mỗi người có thể nằm ở các vị trí khác nhau một chút; vì vậy điều quan trọng để phụ nữ có thể xuất tinh là đàn ông cần chạm được đến điểm G của đối phương.

Để bạn tình đạt được cực khoái âm đạo:

Các anh có thể đưa các ngón tay, đồ chơi hoặc dương vật vào trong âm đạo.

Sau đó, bạn thực hiện chuyển động nhích lên, nhích xuống về phía rốn.

 

5.3 Kết hợp

Để đạt được cảm giác lên đỉnh và cực khoái ở phụ nữ; nam giới hãy kết hợp kích thích âm vật và âm đạo cùng một lúc, theo nhịp song song hoặc ngược chiều. Bạn hãy làm bất cứ điều gì khiến nàng cảm thấy tốt nhất.

5.4 Những điểm nhạy cảm khác

Phụ nữ có thể đạt cực khoái và có cảm giác lên đỉnh ở những nụ hôn của chàng trên cổ hoặc răng trên núm vú. Nam giới có thể tìm ra vùng da nhạy cảm trên cơ thể của bạn tình bằng cách dùng một chiếc lông vũ vuốt ve khắp cơ thể cô ấy.

Sau khi lên đỉnh, phụ nữ hay nữ giới thường sẽ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, hạnh phúc xen lẫn một chút buồn ngủ. Bởi sau khi các giác quan cũng như bộ phận cơ thể hoạt động mạnh mẽ và tập trung. Lúc này, lượng máu sẽ tản ra và cơ thể sẽ được thả lỏng hoàn toàn. Phụ nữ sẽ cần thời gian khôi phục lâu hơn so với nam giới để có thể bước vào lần quan hệ tiếp theo.

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào không phải ai đã từng quan hệ tình dục cũng biết điều này. Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ sẽ cho chị em biết được mình có đời sống chăn gối viên mãn hay không hoặc đàn ông có thể biết mình đã làm đúng cách hay chưa. Điều này rất quan trọng để duy trì và cải thiện mối quan hệ nam, nữ lâu dài, hạnh phúc.

 

_ Một chút dành cho quảng cáo ^^

massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni Lợi ích của massage yoni massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni tại Hà Nội. Massage yoni tại Hà Nội. Massage yoni tại Hà Nội. Massage yoni tại Hà Nội. Massage yoni tại Hà Nội. Massage yoni tại Hà Nội. Massage yoni tại Hà Nội. Massage yoni tại Hà Nội. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh. 

 

Massage Yoni uy tín nhất Việt Nam
Địa chỉ duy nhất massage yoni tại Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/massageyonihanoiz

Số 21 Phan Chu Trinh, hoặc tại nhà riêng, hotel.
Kỹ thuật viên massage yoni có lai lịch rõ ràng, đẹp zai, lịch sự.
Hotline☎️ 𝟬𝟳𝟲.𝟮𝟭𝟮.𝟱𝟲𝟵𝟵 ☎️ 24/7.  (Có Zalo, nếu chậm trả lời vui lòng gọi thẳng hoặc nhắn tin điện thoại)

Contact Me on Zalo
0762125699