Tại sao massage bàn chân phụ nữ lại không thể thiếu trong một quy trình massage yoni?

Tầm quan trọng của massage bàn chân phụ nữ trong massage yoni.

Massage bàn chân phụ nữ trong massage yoni bởi bàn chân có rất nhiều các huyệt đạo quan trọng liên quan đến cơ quan nội tạng. Do vậy một ktv ra nghề đều phải hiểu được cơ bản các huyệt quan trọng trên bàn chân và biết rõ khi nào nên bấm khi nào nên tránh để giúp khách hàng khỏe mạnh hơn, tránh những điều tối kỵ ảnh hưởng xấu đến khách hàng.

Nhiệt độ của đôi bàn chân phụ nữ quyết định đến 50% khả năng đạt được cực khoái, vậy nên massage bàn chân cho phái đẹp sẽ giúp đả thông các huyệt đạo đồng thời làm đôi bàn chân có nhiệt độ đủ ấm để có cảm giác tốt nhất khi massage yoni.

Do đó nên hiểu rõ được các huyệt đạo và cách xoa bóp bấm huyệt cho bàn chân của phụ nữ có ý nghĩa rất lớn tới một quy trình massage yoni thành công. Chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết ở dưới đây, tôi sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế làm và giảng dạy nhiều năm để bạn hiểu rõ hơn nhé!

Cách để massage bàn chân phụ nữ
Cách để massage bàn chân phụ nữ

Sơ đồ huyệt ở lòng bàn chân:

Có rất nhiều huyệt liên quan đến nhiều cơ quan khác nhau của cơ thể phải không ạ?

Ở bài viết này tôi sẽ tập trung đào sâu riêng vào các huyệt bổ trợ cho bài massage yoni để sát với một quy trình massage yoni chuyên nghiệp.

Huyệt dũng tuyền: Nằm tại gang bàn chân ở trong điểm trũng ⅓ phía trước. Huyệt dũng tuyền nằm trong nhóm “Tam tài huyệt” mang đến sức sống mãnh liệt cho mọi người. Huyệt này được xem là cửa ngõ trung hòa sinh khí của cơ thể và mặt đất. có tác dụng bổ thận, tráng dương, cải thiện đời sống sinh lý của con người

Huyệt bát phong: Vị trí của huyệt này nằm ở giữa kẽ các ngón chân. Nó chiếm đến 8 huyệt trên hai bàn chân. Để xác định huyệt bát phong bạn hãy ép sát các ngón chân vào nhau, phần đầu giữa các ngón, chỗ tiếp da mu chân và da gan chân. Các huyệt đạo này giúp cân bằng âm dương cho cơ thể, tăng khí bổ chính

Huyệt Thái xung: Vị trí nằm ở mu bàn chân chiếu từ khe ngón chân cái và ngón áp cái kéo lên hai thốn. Bấm huyệt Thái xung là biện pháp điều hòa cơ thể, hạ huyết áp, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt, ù tai, hen xuyễn, phế quản, đau khớp cổ chân, tiểu bí

Vậy là ở vùng bàn chân phụ nữ chúng ta có 3 huyệt chính cần quan tâm, tuy nhiêm trong quá trình xoa bóp chúng ta cũng đã tác động nhẹ qua các huyệt đạo khác để làm ấm bàn chân của chị em lên rồi.

Cách để massage bàn chân phụ nữ cho bài massage yoni hoàn hảo:

Động tác xoa bóp gan bàn chân:

 • Xoa nhẹ làm ấm nóng cả bàn chân (khoảng 20 lần) Lưu ý tốc độ, cường độ, bàn tay ôm sát, sử dụng lượng tinh dầu vừa đủ.
 • Bấm huyệt luôn đúng nguyên tắc cơ bản: Mở – Đóng – Giải, sử dụng lực hợp lý với từng thể trạng của cơ thể, góc bấm phải vuông góc, không chệch chéo.
 • Dùng ngón cái bấm với lực mạnh vừa phải trong khoảng 30 giây mở, 15 giây đóng và 15 giây giải huyệt, khi giải huyệt đổi sang miết. Lưu ý nếu thấy đau thì có thể dừng lại sớm hơn
 • Vừa bấm một lúc và đổi sang day từng huyệt theo tuần tự từ chân trái sáng chân phải.

Những lưu ý khi xoa bóp gan bàn chân phụ nữ trong massage yoni

 • Không làm bất cứ tác động nào vào gan bàn chân sau khi ăn no, uống rượu. Nên làm sau đó ít nhất 1 tiếng.
 • Không bấm huyệt xoa bóp nếu vùng bàn chân còn thương tích chưa lành
 • Không sử dụng thuốc nếu khách hàng là người có bệnh về huyết áp
 • Không làm đến mức để bàn chân hoặc bộ phận nào đó có cảm giác đau
 • Không thực hiện xoa bóp bấm huyệt bàn chân khi sốt cao, mắc các bệnh cấp tính, ung thư, viêm gan, xuất huyết não, viêm thận cấp, đang hành kinh, phụ nữ mang thai.

Điều cần thiết để đạt được hiệu quả khi massage bàn chân phụ nữ trong quy trình massage yoni

 • Nhớ sơ đồ huyệt, công dụng, tác dụng, cách tác động
 • Bấm sau khi tắm hoặc hoạt động vừa phải sẽ có tác động tốt
 • Chân trái làm trước chân phải làm sau, không tự ý thay đổi
 • Làm ấm lại nếu trong quá trình massage yoni bàn chân bị giảm nhiệt độ.

Khi bạn chăm sóc tốt bàn chân của chị em như trong bài viết này thì bài massage yoni của bạn sẽ tăng hiệu quả lên rất nhiều, tránh trường hợp không hiểu rõ lý do tại sao phụ nữ khó đạt được cực khoái nếu bạn bỏ qua bước quan trọng này. Khi huyệt đạo được kích hoạt, nhiệt độ bàn chân được làm ấm là một trong những yếu tố quan trọng không bao giờ được quên khi massage yoni.

Dịch vụ massage yoni cho nữ tại Hà Nội luôn tuân thủ nghiêm quy trình đã được chuẩn hóa và áp dụng phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau để đưa ra phương án tốt nhất, hiệu quả cao cho chị em hiểu rõ được khi trải nghiệm dịch vụ massage yoni chuyên nghiệp thì có nhiều lợi ích cho cơ thể như thế nào.

Lời kết:

Vậy nên bài massage gan bàn chân phụ nữ có vai trò rất quan trọng trong một quy trình massage yoni hiệu quả cần phải có. Massage yoni cho nữ là một bài massage cực kỳ khó vì từng chi tiết ở các bộ phận trên cơ thể đều làm nhớ kỹ  và làm thuần thục.

Từ trong quá trình đào tạo massage yoni thì học viên luôn được giảng dạy từng chi tiết quan trọng của từng bộ phận cần massage và tác động của nó đến cả quy trình massage yoni là như thế nào. Để tạo được uy tín đến ngày hôm nay massage yoni Hà Nội đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn cao dù làm tại cơ sở hay massage tại nhà, hotel…

Dịch vụ massage cho nữ tại nhà uy tín

Massage Yoni Hà Nội

Hotline: 0963.636.051 (24/7)
Địa chỉ: 21 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/massageyonihanoiz

Contact Me on Zalo
0762125699