Massage yoni Hà Nội chia sẻ bí quyết làm đẹp

Bí quyết dưỡng da làm đẹp

Massage yoni giúp chị em đẹp toàn diện từ việc điều chỉnh nội tiết tố, hormone từ bên trong ra bên ngoài. Bằng việc tác động vào cảm xúc, tinh thần qua những kỹ thuật điêu luyện của ktv massage yoni chuyên nghiệp. Hôm nay ad xin chia sẻ thêm cho chị em những bí quyết để phái đẹp trở nên ngày càng trẻ đẹp rạng rỡ hơn nữa nhé!

Massage yoni tại Hà Nội
Món quà cho sức khỏe và tinh thần phái đẹp

Cẩm nang làm đẹp từ sáng đến tối

Ai đến nhà mình đều biết, mỹ phẩm nhiều như cửa hàng. Mình tốn rất nhiều tiền cho việc “nghiên cứu” và “thử nghiệm”, chấp nhận bỏ phí cũng được. Hầu như hãng nào mình cũng mua.
Nên nhiều bạn inbox hỏi cách chăm sóc của mình sẵn sàng chia sẻ hết. Thật ra mình phục mình lắm vì gần như các mục tiêu với da và cơ thể đặt ra mình đã đạt được ở tuổi U40 (so với chính mình trước đây). Kiên trì kinh khủng và cũng tốn kém kinh khủng. Vì trước đây vài năm mình xấu lắm. Da mặt dầu, da người khô, mụn, nám thâm, sần sùi, đen, loang lổ… Mình chia sẻ chút kinh nghiệm để mong các bạn đỡ tốn kém hơn.

Đầu tiên là việc làm sạch, bạn cần có:

🍀2 bàn chải đánh răng

 

-Chọn loại bàn chải đánh răng mềm đỡ hại răng- bàn chải đánh xong cần để nơi thoáng khí, tốt nhất nên có ánh mặt trời- và chúng cần đủ 24 tiếng mới khô hẳn được ở mức tương đối an toàn. Vì vậy sáng bạn dùng 1 cái, tối dùng 1 cái khác.
Thay bàn chải sau 2 tháng.

🍀2 sữa rửa mặt

– một loại mạnh hơn chút, 1 loại thật nhẹ
Loại mạnh dùng cho lúc nào bạn trang điểm. Mình dùng Lancome
Loại nhẹ dùng hôm nào không trang điểm chỉ bôi chống nắng và các buổi sáng khi chỉ có kem dưỡng trên mặt, nhẹ thôi cũng đủ rồi. Mình dùng một loại xà phòng của Mỹ rất thích mà vất cái hộp đi nên quên tên rồi..

Xin phép quý độc giả, sau đây là chuyên mục dành riêng cho quảng cáo.

  • Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội. Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội.
  • Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội. Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội.
  • Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội. Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội.

🍀2 loại tẩy trang

– tương tự như vậy, 1 mạnh 1 nhẹ.
Loại mạnh tẩy sạch sâu dùng cho hôm nào trang điểm – dầu Shu hoặc kem Menard ok. Các bạn muốn dùng loại rẻ hơn có thể dùng Loreal, The Faceshop, Clinque… Cũng ok lắm.
Loại nhẹ dùng cho hôm nào không trang điểm chỉ có kem chống nắng và bụi bẩn trên mặt. Mình dùng nước Bioderma hồng đổ ra bông tẩy trang lau.
🌲Có 1 mẹo nhỏ là nếu hôm nào makeup kỹ quá nhiều mỹ phẩm trên mặt, mình dùng kem tẩy trang xong, rửa mặt bằng sữa, lau khô, rồi lại lấy bông thấm nước tẩy trang lau lại lần nữa. Sạch bóng. Đừng bao giờ mơ da đẹp nếu không tẩy trang sạch.
Các bạn cũng có thể dùng dầu oliu extra virgin hoặc dầu massage em bé của Jonhson Baby để tẩy trang rất sạch. 20-30 ngàn thôi. Mình thì không thích mùi dầu oliu nên không dùng, còn Jonhson thì hơi bết, tẩy trang xong rửa sữa lâu lắm mới hết, mình lười.

🍀0 khăn mặt

Nhớ nhớ nhớ là 0 khăn mặt. Tất cả dùng tay thật nhẹ nhàng rồi thấm nhẹ cho khô bằng khăn lông mềm. Cút hết bọn khăn mặt. Ổ vi trùng và xước hết da.

🍀Mặt nạ, 2-3 ngày đắp 1 lần 10p

Nghe 2 bài hát ưỡn ẹo nhảy tưng bừng theo nhạc hết bài là xong. Mặt nạ là thứ k thể thiếu cho 1 làn da đẹp, bạn tưởng tượng nó như kiểu châm thuốc bổ cho da. Mình dùng bột thuốc bắc XX – pha với chút mật ong và tẹo nước. Lúc rửa mặt nạ đi mình massage nhẹ nhàng là kiêm cả tẩy da chết luôn. Hiện tại sau 2 năm dùng, mình đã hết sạch nám, thâm, mụn, da mặt sáng đều màu.

Massage yoni Hà nội
Địa chỉ massage yoni uy tín tại Hà Nội
Hotline: 0963.636.051

🍀Sạch rồi bạn phải hiểu rõ da mình cần gì để mua đồ dưỡng cho phù hợp. Da khô, hay dầu, hay thường, ngoài dưỡng ẩm cần tác dụng gì thêm… thì chọn dòng sp đó. Kem dưỡng là cuộc trường kỳ kháng chiến của phụ nữ không bao giờ có điểm dừng. Ngày qua ngày.

🍀Nước hoa hồng phải lập tức dùng sau khi rửa mặt để tránh da mất nước. Mình dùng Menard.
🍀Rồi đến tinh chất (serum) – mình dùng Menard. Trước đây mình dùng chai nâu Night Repair của Estee Lauder cũng ok.
Nhớ là dùng bông tẩy trang apply lên mặt hai thứ này là hiệu quả nhất, hơn bôi tay nhiều. Mình dùng bông The Faceshop tách ra từng lớp mỏng cho bông đỡ thấm nhiều rất phí.

🍀Rồi đến kem trị quầng thâm mắt và bọng mắt (nếu cần) – Mình dùng Dark Circle – nó là dược mỹ phẩm chứ không phải mỹ phẩm nhé – rẻ và tốt hơn nhiều loại “hãng hãng” đắt khác.

🍀Rồi đến kem dưỡng mắt – cái này có thì yên tâm hơn tí còn không thì thôi. Kem dưỡng mắt thật ra không thần thánh như quảng cáo – hơn nữa lại quá đắt vượt xa giá trị thực. Thật ra chúng chỉ nhiều dưỡng hơn chính kem đêm cùng dòng chút xíu, bạn bôi kem đêm nhiều hơn chút vào chỗ nhăn mắt là được. Mình đang dùng SkII, hôm bôi hôm không.

🍀Rồi đến kem dưỡng đêm giữ ẩm – cái này bạn nên nghiên cứu cách sử dụng tối ưu nhất, có loại cần massage nhẹ nhàng cho kem thấm vào da (SKII -Menard – Estee Lauder…). Có loại lại cho kem vào lòng bàn tay xoa mạnh rồi ấp lên mặt dùng hơi ấm lan toả (La Mer- La Prairie- Cle De Peau…). Có loại bôi bình thường xoa đều lên mặt rồi dùng ngón tay vỗ (Sunwashoo, Whoo, Clinque, Shiseido…)
Tất cả các loại trên và 1 vài loại nữa mình đã dùng qua hết.
Hiện mình đang dùng SkII, mới thôi chưa lâu đang xem thế nào.
Mỗi năm vào khoảng 1 tháng lạnh nhất da bị khô mình mua 1 chai Clinque loại siêu ẩm để dưỡng bôi dầy trùng điệp trên mặt đẫm kem đảm bảo không bao giờ mốc hay bong vẩy. Hết tháng mình ngừng rồi tặng lại ai đó.

🍀Rồi đến chuốt dưỡng mi (nếu cần) trước đây mình nối mi nên mi thật rụng rất nhiều, giờ mình đang dưỡng lại. Mình dùng mascara DHC.
🍀Rồi đến son dưỡng môi. Cái này hợp gì dùng nấy. Mình phát hiện son dưỡng Dior không hề hợp với mình, rất bở, chỉ mềm môi lúc đánh sau 2-3 tiếng môi khô lại rất nhanh, mình đang dùng mặt nạ môi Laneigie hàng ngày và son mỡ hươu Artrid 3 lần/tuần rất rẻ và hiệu nghiệm. Hình như có 4-50k gì đó.
🍀Rồi đến kem dưỡng cổ – không có không sao, bạn có thể dùng chính kem mặt còn lại trên bàn tay để massage đều cả cổ, còn nếu bạn thấy da cổ bắt đầu sần xấu có dấu hiệu tuổi tác, bạn nên dùng loại chuyên dụng – mình thấy Neck And Decolletage dùng được. Nhưng mình rất lười. Mua để đó.
🍀Kem tay chân thì khi mùa đông lạnh nhất thấy chân tay khô cứng hãy dùng không thì thôi, mình thích Crabtree & Evelyn.
🍀 Mắt: hôm nào mệt mỏi hoặc đi nhiều, dùng máy tính nhiều bạn nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý, 4k một lọ. Nhưng mở ra rồi đừng dùng quá 10 ngày. Mình hay mua chục lọ 1 dùng cho cả 3 mẹ con.

🍀Sáng ra bạn rửa mặt bằng sữa rửa mặt nhẹ, bạn nào kinh tế hạn chế có thể dùng Jonhson baby. Xong lại nước hoa hồng – tinh chất – kem ngày – kem chống nắng.
Mình dùng kem ngày kiêm kem chống nắng của Menard Spf 40. Quẹt tí son là xong nếu k có “sự vụ” cần makeup.

🚨🚨Nhiều bạn than là da dầu quá, lại nhiều mụn – không dám bôi kem dưỡng vì sáng ra mặt cứ bóng loáng lên. Các bạn sai lầm rồi, da thiếu nước mới tiết dầu và nhiều mụn, nên càng dầu càng phải dưỡng ác. Mới đầu nó rất bóng, sau 2-3 tháng ổn định dần và khi da đủ nước, nó sẽ cân bằng dầu. Trước đây mình da dầu, đời cay đắng vì mụn và bóng, trang điểm xuống màu nhanh, mặt mũi tối tăm, bóng nhờn.
Sau vài năm mình điều chỉnh bằng chế độ dưỡng ngoài và uống trong, giờ đã thành da thường. Đời không gì sướng bằng da thường. Sáng láng thế không biết.
Người ta bảo phụ nữ hơn nhau ở thần thái. Chả biết thần thái đến đâu nhưng cứ tối om và bóng nhờn thì cũng mất hết cả thanh lịch.

🍀Nước khoáng xịt coi như nước uống hàng ngày đi ha, bất kể loại da gì cũng cần nước khoáng. Thủ 1 chai trong túi, cứ vui tay lên là xịt tung xịt mù lên. Nó k ảnh hưởng đến trang điểm hay kem trên mặt đâu yên tâm. Mình mua chục loại về thử, giờ dùng Vichy hoặc Evoluderm nhẹ gần như không mùi, tia xịt như sương. Rất thích.

🍀 Giấy thấm dầu nên có, phụ nữ đừng để mặt bóng nhờn trông rất phản cảm. Mình dùng The Faceshop.

🍀À, còn chuyện này mình nói rồi, xin phép nói lại vì nó quan trọng:
Đừng quá chăm tắm, ngày 1 lần được rồi. Mùa đông lạnh quá thì 3-4 ngày 1 lần. Đừng tắm sữa tắm, tắm nước không, bức xúc quá thì tuần tắm sữa 1 lần, dùng loại nhẹ nhất như Jonhson baby chẳng hạn và 1 tí thôi, lạnh mấy cũng đừng tắm nước quá nóng. Tắm hoặc gội đầu nước nóng xong nhanh chóng phi ra vã nước lạnh lên mặt rồi làm gì thì làm, tránh lỗ chân lông to.
Rửa mặt everytime bằng nước mát và cũng đừng rửa quá nhiều.

Xin phép quý độc giả, sau đây là chuyên mục dành riêng cho quảng cáo.

  • Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội. Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội.
  • Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội. Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội.
  • Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội. Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội.

 

🍀Tuyệt đối không để đầu ướt đi ngủ. Sau này hói đừng trách.Đừng bôi quá nhiều kem dưỡng tóc, bết và dầu. Xoa mạnh trong lòng bàn tay rồi vừa vuốt vừa xoa tóc thật nhẹ cho tơi. Mình dùng MoroccanOil.

🍀Ngoài 30 tuổi, đừng ai dám khẳng định cơ thể mình không cần thực phẩm chức năng. Kem dưỡng chỉ là thứ bên ngoài và hỗ trợ thêm cho sự dưỡng bên trong thôi nhé. Đừng ai mơ hồ là chỉ bôi kem mà hết hẳn mụn, nám với tàn nhang…. Nếu có điều kiện, bạn hãy uống một vài thứ kiểu như collagen, tảo xoắn, dầu cá, các vitamin, nhau thai cừu, nghệ, phấn hoa, thuốc nội tiết tố, vân vân mây mây… Tuỳ theo điều kiện kinh tế và cố gắng lựa chọn nơi uy tín mua, phù hợp với cơ thể và túi tiền.
Cố gắng uống nhiều nước ép trái cây.
Mình dùng nước thảo dược XX (không nhớ viết tên ra vì ghét) ngày 2 thìa, nó là 1 loại thuốc bổ nội tiết, không phải ai cũng biết nội tiết quan trọng như thế nào, nó chính là Key mọi vấn đề xảy ra với cơ thể của phụ nữ. Giúp hết nám tàn nhang mụn, da sáng khoẻ, máu chịch hơn. Ngoài ra mình không uống bất cứ cái gì khác vì cảm thấy quá đủ cho cơ thể rồi. Hiện tại tất cả các bạn bè mình đã uống theo và ai cũng khen là hiệu quả ngoài mong đợi. Thật sự nó rất tốt.

🍀Phụ nữ U40 – cả người da căng và rất mềm mịn, thon, chắc, không mỡ thừa, da không quá trắng như bôi kem trộn nhưng sáng có sức sống, mùi mồ hôi không khó chịu, đến tháng không đau lưng, không đau bụng, không mệt. Dạ dày đã khỏi dù thức đêm, đi chơi nhiều và làm việc nhiều. Độ máu vẫn tăng cao 😜😜. Hết hẳn thâm nám…Thế cũng nên biết đủ nhỉ. Tham nữa thì chít.

🍀Dài quá rồi. Trên là cách mình dưỡng da và “bảo trì” cơ thể.
Những thứ mình viết ra nghe thì dài nhưng khi bạn thành thói quen, mọi thứ cực kỳ nhanh chóng và đơn giản!
Bài sau mình sẽ viết về các loại mỹ phẩm trang điểm, có nhiều thứ không phải cứ đắt tiền là tốt. Bạn nào hứng thú thì comment các vấn đề bạn quan tâm. Mình sẽ viết cụ tỷ review các loại nhé! Và 1 số mẹo trang điểm hữu hiệu của mình nữa.
Xinh sẵn đẹp sẵn người ta nhàn hạ hơn rất nhiều, mình biết mình xấu nên phải phấn đấu! Phấn đấu có nghiên cứu, có tìm hiểu, có trải nghiệm, có tốn tiền, có sai lầm, có gặp may… Nên yên tâm kinh nghiệm khá nhiều 😂😂😂
Cám ơn các bạn đã đọc. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp. ❤️❤️❤️

🍀Gọi cho massage yoni Hà Nội

Đây là cách đơn giản nhất để chị em có ngay cho mình 1 ktv nam đẹp trai, ga lăng có thể hỗ trợ chị em làm đẹp tất cả các bước trên. Massage yoni quá tuyệt vời phải không ạ?

Xin phép quý độc giả, sau đây là chuyên mục dành riêng cho quảng cáo.

  • Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội. Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội.
  • Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội. Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội.
  • Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội. Massage yoni tại nhà. Massage yoni là gì? Massage yoni có tốt không? Massage yoni ở đâu tốt? Massage yoni cho nữ. Massage yoni có lợi ích gì? Massage yoni tại nhà. Massage cho nữ tại nhà. Massage yoni tại Hà Nội. Lợi ích của massage yoni. Massage yoni uy tín tại Hà Nội.
  • Dạy massage yoni. Đào tạo massage yoni tại Hà Nội. Học massage yoni ở đâu. Massage yoni ha noi. Dạy massage yoni. Đào tạo massage yoni tại Hà Nội. Học massage yoni ở đâu. Massage yoni ha noi. Dạy massage yoni. Đào tạo massage yoni tại Hà Nội. Học massage yoni ở đâu. Massage yoni ha noi. Dạy massage yoni. Đào tạo massage yoni tại Hà Nội. Học massage yoni ở đâu. Massage yoni ha noi. Dạy massage yoni. Đào tạo massage yoni tại Hà Nội. Học massage yoni ở đâu. Massage yoni ha noi. Dạy massage yoni. Đào tạo massage yoni tại Hà Nội. Học massage yoni ở đâu. Massage yoni ha noi. Dạy massage yoni. Đào tạo massage yoni tại Hà Nội. Học massage yoni ở đâu. Massage yoni ha noi.
Massage Yoni tại Hà Nội
Hơn cả sự mong đợi

Massage Yoni uy tín nhất Việt Nam
Địa chỉ duy nhất massage yoni tại Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/massageyonihanoiz

Số 21 Phan Chu Trinh, hoặc tại nhà riêng, hotel.
Kỹ thuật viên massage yoni có lai lịch rõ ràng, đẹp trai, lịch sự, luôn đảm bảo an toàn 5K mùa dịch bệnh, đã tiêm phòng 3 mũi vaccine ngừa covid
Hotline:  0963.636.051  (Có Zalo, nếu chậm trả lời vui lòng gọi thẳng hoặc nhắn tin điện thoại)

Contact Me on Zalo
0762125699