Massage yoni từ rất khó đến rất dễ P1

Massage Yoni sao lại khó?

Thật vậy! Massage yoni là một kỹ thuật cực kỳ khó với những người có tư duy khó tiếp cận và người có trình độ văn hóa giới hạn. Tôi sẽ chia sẻ kiến thức về massage yoni mà không một sách giáo trình hay tài liệu mạng nào từng có cả. Để quý đọc giả được hiểu rõ hơn về ý nghĩa của massage yoni và làm tốt massage yoni cho vợ, bạn gái hay khách hàng của mình.

Massage yoni Hà nội
Hơn cả sự mong đợi

Tại sao muốn làm tốt massage yoni lại cần trình độ văn hóa?

1.Đó là những kỹ thuật mà người thực hiện nó phải rất tập trung (mà tập trung tốt hầu hết là phẩm chất của người ở trình độ văn hóa cao)

Rõ ràng trong mọi lĩnh vực của xã hội thì từ giỏi lên xuất sắc sẽ cần có các phẩm chất nhất định để con người có thể đạt được tầm cao trình độ đó. Có những phẩm chất là thiên bẩm và cũng có những phẩm chất là ro rèn luyện gian khổ mà có được. Có những người học mãi mà cũng không làm đúng được thì là do phẩm chất người đó chưa đủ tầm để thu nạp được kiến thức đó. Tập trung để hiểu được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, của người mình thương mến, tập trung để luôn cảm nhận được rõ từng chút sự thay đổi, sự phản ứng dù là nhỏ nhất của phụ nữ trong khi thực hiện kỹ thuật massage yoni là rất rất quan trọng. Đôi khi ad phải nhắm mắt lại vừa làm vừa thiền động để cải thiện sự tập trung đó thì mới làm tốt dần lên khi massage yoni cho khách hàng. Đừng nghĩ khách hàng không biết bạn có tập trung hay không? Cách bạn chạm vào cơ thể của khách hoàn toàn khách có thể cảm nhận được đó có phải là người massage yoni tốt hay không.

 2.Có tư duy logic trong kỹ thuật và mọi vấn đề trong cuộc sống

Tư duy logic rất quan trọng trong mọi vấn đề mà nhất là những vấn đề đòi hỏi tính kỹ thuật cao. Một người không có một hệ thống tư duy logic cơ bản trong người thì rất khó để tiếp nhận một lượng kiến thức lớn để từ đó tổng hợp lại thành kiến thức của riêng mình nhanh được. Massage yoni hay bất kỳ loại massage nào cũng đều có quy trình từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Sau khi học đầy đủ các nội dung thì bản thân người tiếp nhận kiến thức phải tự tổng hợp logic lại thành kiến thức riêng của bản thân mình thì mới đảm bảo nó vận hành được tốt nhất.

Ví dụ như: _ Với phụ nữ mới làm quen với massage yoni và còn rất ngại khi để lộ phần nào đó trên cơ thể để người làm có thể thực hiện bài massage yoni tốt thì bạn phải tư duy logic như thế nào?

Công thức logic admin massage yoni Hà Nội dành tặng bạn là: Truyền tải thông điệp tốt – Lời nói khéo léo thể hiện sự hiểu biết – Giọng nói nhẹ nhàng truyền cảm tốt – Khuôn mặt luôn mìm cười thân thiện – Đặt những câu hỏi tinh tế để lắng nghe tâm tư của KH – KH cảm thấy an toàn hơn – KH thấy gần gũi hơn – KH dần có thể làm 100% cả bài massage yoni. (Trong bài massage yoni thì ưu tiên những động tác làm quen body body, hand-foot thư giãn toàn thân thật tốt rồi nhẹ nhàng chuyển dần massage yoni từ từ chậm rãi)

  1. Luôn lịch sự, khiêm nhường và điềm tĩnh

Khi phụ nữ tiếp xúc với một người đàn ông lịch thiệp vừa đẹp trai, lãng mạn lại ga lăng thì phái đẹp sẽ cảm thấy rất an toàn để trao gửi body cho người đàn ông như vậy ân cần chăm sóc. Rõ ràng các tố chất lịch sự, khiêm nhường và điềm tĩnh hầu hết có tại những người có trình độ văn hóa cao đúng không nào? Ở đây mình không có ý gì nói xấu những người văn hóa kém mà tôi chỉ phân tích vấn đề này theo con số % rõ ràng là đang hiện hữu trong xã hội thực tế chứ không có gì là bịa đặt hay dập khuôn cả.

Phụ nữ vốn sinh ra đã sống thiên về tình cảm nên họ sẽ cảm nhận rất rõ độ chân thành của bạn đang thể hiện ra sao, có đủ tin cậy để thực hiện một buổi massage yoni thành công tốt đẹp không?

  1. Thông minh trong cách nói chuyện

Khi bạn tiếp xúc với những người phụ nữ có trình độ cao, có vị trí và địa vị cao trong xã hội mà bạn không có nền tàng kiến thức với trình độ văn hóa tốt thì sao bạn có thể tiếp chuyện với họ được phải không nào?

Vậy không giao tiếp ít nhiều thì cảm xúc có lên được 100% cho một buổi massage yoni không?

Chắc chắn là không rồi nhé. Nên ad massage yoni Hà Nội mới ở đây để viết ra những kiến thưc mà không một trang sách hay trang báo nào có thể truyền tải tới cho các bạn cả. Các bạn đọc, đọc lại và ngẫm lại sẽ thấy bản thân mình ngày một thông minh hơn rồi phải không ngừng trau dồi kiến thức mọi lúc mọi nơi không được ngừng lại. Xã hội đang phát triển rất nhanh, không ai ngồi đợi bạn đâu mà ngủ từ sáng đến trưa mãi được. Bản thân bạn không thay đổi thì đừng mong giá trị nào tốt hơn hiện tại sẽ đến với bạn trong tương lai. Vậy nên luôn phải cải thiện bản thân mình để có trí tuệ và cho họ thấy sự thông minh của bạn nhé. Massage yoni Hà Nội uy tín đến nay chính vì thấu hiểu rõ mọi điều này và không ngưng học tập, cải thiện nâng cao giá trị bản thân lên mỗi ngày. Đầu tư vào trí tuệ luôn có lãi, mọi sự lười biếng, trì trệ bản thân đều phải trả giá bằng cuộc đời của chính mình. Massage yoni Hà Nội luôn mãi vững bền và giúp mọi người cùng nhau phát triển mỗi ngày.

  1. Ngoại hình luôn sáng sủa đẹp trai

Mọi người đều biết 3 từ “Tâm sinh tướng” phải không nào?

Một người đàn ông có tâm lương thiện và có trí tuệ cao thì có thể thời gian đầu họ xấu xí một chút khi sinh ra nhưng càng về sau “tướng” của họ trông sẽ ngày càng khác so với lúc còn  trẻ. Và chắc chắn là sẽ đẹp đẽ hơn rất nhiều. Có ai mà không thích, không yêu cái đẹp. Phái đẹp cũng thích những người đàn ông mạnh mẽ, đẹp trai massage yoni hơn là những người có tâm thô kệch và trình độ văn hóa kém. Nhất là độ sạch sẽ, kỹ tính và chu đáo nữa thì chị em nào cũng rung rinh chỉ muốn nằm nhắm mắt và tận hưởng ngay một buổi massage yoni với chàng đẹp trai ngay.

  1. Trình dộ văn hóa cao giúp bạn hiểu rõ bản chất của massage yoni

Bản chất của massage yoni chưa bao giờ là xấu với xã hội hiện tại và cả tương lai. Khi bạn hiểu rõ bản chất của massage yoni bạn sẽ thấy công việc bạn đang thực hiện tốt đó đang đóng góp nhiều ý nghĩa tốt cho xã hội. Bạn càng tự tin hơn để học tập cải thiện kỹ năng của mình để massage yoni ngày một đến gần hơn với những người còn chưa biết hay thậm trí là đang phán xét nó.

Vậy nên massage yoni rất khó là còn vì bạn cần đạt được trình độ văn hóa cơ bản đủ tầm để có thể tiếp thu được lượng kiến thức rất lớn để có thể tổng hợp lại cho riêng mình. Ngoài ra có những thứ mà còn cần đến tố chất bẩm sinh của mỗi con người mói lĩnh hội được để trở nên xuất sắc khi làm massage yoni. Rất khó có thể tiếp thu massage yoni nếu bạn không có tư duy tốt hoặc có trước một lượng kiến thức cơ bản, thói quen logic đời thường.

Massage Yoni tại Hà Nội
Hơn cả sự mong đợi

Tại sao massage yoni cũng rất dễ?

Massage yoni dễ vì một khi bạn đã có đầy đủ tố chất, năng khiếu bẩm sinh cộng với kiến thức đã được thực hành thành thạo rồi thì khi tiếp nhận bất kỳ trường hợp nào bạn đều có cách xử lý tinh tế, hoàn thành buổi massage yoni thật xuất sắc một cách rất nhẹ nhàng. Đạt đến trình độ này tại Việt Nam admin Massage yoni Hà Nội mới chỉ biết 2 người. Và tất nhiên sau này tôi muốn biết được nhiều người như vậy nữa nên mới có bài viết này nè ^^

  1. Việc gì chúng ta hoàn thành tốt một cách nhẹ nhàng là việc dễ

Trên đây chỉ là khái niệm đơn giản về “việc dễ”. Rõ ràng khi bạn là một thiên tài mà còn chăm chỉ không ngừng học tập nâng cao kiến thức thì massage yoni chỉ như một hành động quen tay hàng ngày của bạn mà thôi. Không có gì khó khăn với bạn cả dù là mỗi trường hợp mỗi hoàn cảnh của khách hàng là khác nhau nhưng bạn đã đều có kinh nghiệm để xử lý tình huống đó không một vết xước. Nếu bạn không phải là thiên tài thì bạn phải có sự nỗ lực gấp 3 gấp 5 lần thiên tài để có thể có được kỹ năng như họ. Điều này là quy luật tất yếu của cuộc đời mà chúng ta đều hiểu, vậy hiểu rồi thì phải hành động ngay chứ đừng nằm đó, ngồi đó mà chờ kiến thức và kinh nghiệm đến với mình. Hành động luôn luôn lớn hơn lời nói, bạn có nói 10 lời với bản thân mình mà không làm gì thì cũng chẳng có gì thay đổi cả. Bản thân admin đã đạt đến trình độ khá cao nhưng cũng luôn phải chạy theo sự tiến bộ của xã hội mà trau dồi bản thân hơn nữa nếu không cũng sẽ không thể làm massage yoni mãi được. Tương tự như sự đào thải tự nhiên của xã hội vậy.

  1. Phải chuẩn bị gì để từ việc rất khó thành việc rất dễ?

Tôi lại muốn nhấn mạnh một lần nữa vào trọng tâm của bài viết này để các bạn tìm được con đường phát triển cho riêng mình vì mỗi người đều có thể đi đến đích cuối cùng bằng con đường riêng phù hợp nhất với bản thân mình và hoàn cảnh xã hội hay gia đình. Quan trọng là dù có thế nào đừng coi massage yoni là công việc chính nhé, hãy vẫn lao động cho xã hội với công việc đòi hỏi khả năng vận hành não bộ hàng ngày thật tốt. Có như vậy bạn mới luôn phát triển bản thân mình lên một tầm cao mới để việc massage yoni ngày một dễ dàng hơn. Ăn uống điều độ, học thêm ngoại ngữ hay một loại nhạc cụ nào đó và nhớ thể dục thể thao mỗi ngày sẽ giúp cho đầu óc bạn luôn minh mẫn, thần thái luôn tươi trẻ đầy năng lượng tích cực để lan tỏa đến người mình làm massage yoni. Chắc chắn phụ nữ sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng đó mà bạn tạo ra, từ đó sẽ cảm thấy quý mến, tin tưởng hơn để thả lỏng cơ thể thoải mái thì một buổi massage yoni thành công sẽ trở nên rất dễ dàng.

  1. Hãy tìm hiểu khái niệm thiền động.

Nếu bạn hiểu và biết được những điều tuyệt vời của thiền động mang lại thì không chỉ massage yoni mà mọi điều trong cuộc sống bán sẽ làm hết sức tập trung và hiệu quả hơn nhiều. Vì không phải chỉ ngồi khoanh chân, xòe tay mới là thiền, mà trong bất kỳ việc gì nếu bạn làm nó với sự tập trung, cố gắng hết sức để hoàn thành nó tốt nhất có thể thì đó là bạn đang thiền động. Với massage yoni thì thiền động lại càng quan trọng để bạn vừa sử dụng những kỹ thuật đã biết, kinh nghiệm đã có để tập trung xây dựng một cội nguồn cảm xúc mới chỉ trong một khoảng thời gian ngắn cho người phụ nữ có thể cảm nhận được. Vì vậy đòi hỏi bạn phải rất là tập trung như thiền động vậy. Tôi đã nói ngay từ đầu rằng massage yoni vừa rất khó mà cũng rất dễ là vì thế. Thiền động là một kỹ năng để nâng cao mọi kỹ năng cơ bản của bạn lên một tầm cao mới, đặc biệt với massage yoni. Hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn thật đẹp, ra đường luôn luôn giúp đỡ mọi người, làm điều tốt đóng góp cho cộng đồng xã hội thì tự tâm sẽ bình an và rơi vào trạng thái thiền động khi làm việc, đừng dùng smartphone vào những việc vô bổ nữa. Admin massage yoni Hà Nội luôn sẵn sàng chia sẽ cho mọi người đàn ông mong muốn học và thực hành tốt môt quy trình massage yoni chuyên nghiệp để dù massage yoni tại nhà hay massage yoni tại khách sạn hoặc bất kỳ ở đâu với tâm thế thiền động sẵn sàng bạn sẽ làm nó rất tốt đốn gục trái tim phụ nữ ngay từ buổi đầu tiên.

  1. Thấu hiểu phụ nữ hơn mỗi ngày

Chắc chắn rồi, massage yoni là làm cho phái đẹp nên chúng ta là những người đàn ông phải luôn luôn cố gắng nói chuyện, tâm sự khéo léo để hiểu hơn tâm tư, suy nghĩ của chị em. Có như thế thì mọi thao tác trong bài massage yoni mới được bạn áp dụng thực hành hiệu quả được. Thầy sẽ dạy bạn kỹ thuật cơ bản, còn khi áp dụng thực tế để có hiệu quả tốt nhất thì bạn phải hiểu về người phụ nữ mình đang massage yoni cho người đó và điều chỉnh bài massage yoni, các động tác tỉ mỉ hơn thì mới đạt được thành công 100%. Tôi là admin của massage yoni Hà nội, tôi đánh giá mức độ thành công của buổi massage như sau (nếu làm đúng cơ bản là 50%, nếu làm được thêm nâng cao là 70%, nếu làm đúng những gì phụ nữ muốn là 100%) Vậy nên dù phái đẹp có khó hiểu đến mấy thì ta luôn phải kiên trì thấu hiểu chứ không được nóng vội mà hỏng hết đại sự nhé. Cơ bản bạn có làm tốt đến mấy mà trái ý nàng, làm nàng cảm thấy không hài lòng thì là thất bại ê chề rồi. Đến lúc đó đừng có quay lại hỏi thầy tại sao em đã làm đúng những gì thầy dặn là massage yoni thế này thế nọ nhưng bạn gái con vẫn giận dỗi con bạn nhé. Còn trẻ chưa trải nhiều sự đời thì phải trải thêm cho nuột thôi ^^

  1. Luôn giữ bàn tay của bạn ở trạng thái tốt nhất nếu muốn massage yoni

Nếu bạn là người chăm tập gym, hay lái xe máy thì nên đeo găng tay để tránh bị chai tay. Hay phải rửa cả núi bát cho vợ cũng phải đeo cái găng tay cao su vào. Massage gì cũng vậy chứ không riêng gì massage yoni, bàn tay của bạn là chất lượng thương hiệu riêng của cá nhân bạn mà không ai thay thế được vì không có tay ai giống nhau cả. Tất nhiên tay mềm bao giờ cũng massage tốt nhất và thích nhất. Ngoài ra móng tay trước khi massage yoni luôn phải được cắt tỉa gọn gàng thì mới làm chuẩn các thao tác khi massage yoni cho chị em phụ nữ tốt được. Đảm bảo an toàn trành gây trầy xước trong quá trình thao tác massage yoni chuyên nghiệp, khách hàng của bạn sẽ đánh giá kém nếu bạn để móng tay quá dài mà làm việc. Vì thực sự không có cách nào mà để móng tay dài vẫn massage yoni tốt được cả. Kỹ thuật massage yoni đòi hỏi sự mềm mại, nhẹ nhàng kết hợp với các động tác tạo cảm xúc vừa đủ cảm nhận của cơ thể.

  1. Kích hoạt đủ 3 phần huyệt quan trọng nhất

Trước khi thưc hiện các động tác massage yoni chính thì ta phải massage body toàn thân kết hợp với kích hoạt 3 huyệt quan trọng trên cơ thể phụ nữ. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về 3 huyệt này vui lòng tham khảo khóa học massage yoni tại Hà Nội do tôi trực tiếp đứng lớp hướng dẫn. Sau khi đã kích hoạt xong 3 huyệt này thì khi bạn kích hoạt cảm xúc cho phụ nữ ở các kỹ thuật massage yoni sau đó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều vì khi đó phái đẹp sẽ có cảm giác tốt hơn để cảm nhận từng vùng chạm trên cơ thể mình và cũng là một hình thức để bạn kiểm tra xem đối phương đang cảm nhận thế nào trước khi thực hiện những động tác gần gũi hơn một chút. Và luôn nhớ nguyên tắc kích hoạt huyệt là 3 bước như sau: Mở – Giải – Đóng huyệt.

Massage yoni tại Hà Nội
Dịch vụ hàng hiệu cho phái đẹp

Lời kết

Đến đây các bạn cũng đã khá rõ vấn đề tại sao massage yoni lại rất khó mà cũng rất dễ rồi phải không nào? Tôi mong là sau bài viết này mọi người trong xã hội sẽ có cái nhìn rõ hơn về massage yoni và giúp cho những người đang có mong muốn học hỏi làm massage yoni thì có thể xác định rõ con đường sắp tới của bản thân mình. Chị em khi đọc được bài viết này cũng sẽ hiểu để biết massage yoni là một điều tuyệt vời với mọi phụ nữ. Điều mà massage yoni làm được cho chị em hơn hàng ngàn viên thuốc thực phẩm chức năng, làm được nhiều điều mà các biện pháp chăm sóc làm đẹp đắt tiền không thể làm cho phái đẹp. Chỉ một liệu pháp massage yoni chuyên nghiệp mà chị em phụ nữ có được rất nhiều thứ như : Thần thái rạng ngời lan tỏa khí chất – Năng lượng làm việc hiệu quả – Sự tập trung trong mọi vấn đề của cuộc sống – Có những quyết định đúng đắn cho cuộc sống – Bình tĩnh xử lý mọi tình huống – Độc lập trong mọi vấn đề – Ngày càng tăng sự dịu dàng đằm thắm, nữ tính – xinh đẹp mọi lúc mọi nơi xuất hiện – Thư giãn an toàn – Liệu pháp tác động thẳng vào điều mà bạn cần ngay lúc này là massage yoni. Và tìm tới massage yoni tại cơ sở, massage yoni tại khách sạn, massage yoni tại nhà chuyên nghiệp là tìm đến với massage yoni Hà Nội. Tôi rất hân hạnh được phục vụ và giảng dạy kỹ thuật massage yoni tuyệt vời này đến với tất cả mọi người. Chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công với con đường riêng đã chọn. Chúng ta sẽ cùng cố gắng để vượt qua đại dịch covid-19, hãy nhớ rằng trong nguy có cơ, đừng tự dồn mình vào đường tối tăm. Luôn có ánh sáng tích cực đang chờ đón bạn, chỉ cần bạn cùng tôi phấn đấu mỗi ngày đển tiến tới thành công thôi. Thân ái! Massage yoni Hà Nội. 

Phần 2 sẽ tiếp tục với các kỹ thuật nâng cao hơn cho quý độc giả.

Massage Yoni uy tín nhất Việt Nam
Địa chỉ duy nhất massage yoni tại Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/massageyonihanoiz

Số 21 Phan Chu Trinh, hoặc tại nhà riêng, hotel
Kỹ thuật viên massage yoni có lai lịch rõ ràng, đẹp zai, lịch sự, luôn đảm bảo an toàn 5K mùa dịch bệnh, đã tiêm phòng 3 mũi vaccine ngừa covid
Hotline:  0963.636.051  (Có Zalo, nếu chậm trả lời vui lòng gọi thẳng hoặc nhắn tin điện thoại)

 

Contact Me on Zalo
0762125699