Khéo léo giữ lửa với cách massage lưng cho chồng êm dịu

Khéo léo giữ lửa với cách massage lưng cho chồng êm dịu

Từ xưa đến nay, người phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng trong gia thất. Ngoài việc chăm nom con cái, săn sóc cửa nhà, lo toan nội trợ, còn phải khéo léo vung đấp hạnh phúc gia đình, giữ ngọn lửa nồng cháy cùng chồng. Có ngàn phương pháp bảo toàn cuộc sống hôn nhân luôn mới mẻ, nhưng cách massage lưng cho chồng khi đêm về vẫn hành động tinh ý và thực tế hơn cả. Bài viết dưới đây, có thể giúp bạn thuần phục hơn trong kỹ thuật dùng đôi bàn tay massage lưng cho chồng.

Massage lưng cho chồng như một cách hâm nóng tình cảm lứa đôi
Massage lưng cho chồng như một cách hâm nóng tình cảm lứa đôi

Massage lưng cho chồng có tốt không?

Lưng được xem là điểm tựa vững bền chống đỡ cả cơ thể, có lúc nó cũng mệt nhoài cần thư giãn. Massage lưng được xem là biện pháp trị liệu đơn giản, giúp thân thể bài tiết độc tố, hồi phục sinh lực bên trong.

đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả
đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả

Massage lưng – liệu pháp 

Bằng cách massage lưng cho chồng, giúp đấng mài râu phục hồi tâm trạng, sức khỏe sau ngày dài đằng đẳng bên ngoài. Tinh tế xoa bóp nhẹ nhàng, khiến cơ thể tiết ra hormone oxytocin –  hormone của hạnh phúc và tình yêu, tạo lập tâm tính dễ chịu, thoải mái.

Hướng dẫn chi tiết cách massage lưng cho chồng

Xoa bóp khởi động nhẹ nhàng

  • Làm nóng đôi bàn tay bằng dầu massage;
  • Bắt đầu từ phần hông, di chuyển tay nhẹ nhàng lên lưng đến khi chạm vai sau. Nhịp nhàng xoa tay ra lưng ngoài. Lặp lại động tác từ 2-3 phút giúp cơ thể các anh chồng được thả lỏng, thư thái.

Di chuyển ngón tay

Động tác này thực hiện rất dễ dàng và khá thú vị. Bạn đặt các ngón tay thẳng đứng lên các cơ thịt của lưng, rồi dùng ngón tay di chuyển các bước đi như một đội quân nhí, bắt đầu từ cuối dưới thắt lưng đi lên hết lưng và vai. Thực hiện khoảng 2-3 lần.

Bấm và day tròn

  • Dùng lực ngón tay cái bấm và day nhẹ khoảng 4 giây các phần cơ bị nhức mỏi trên lưng;
  • Lặp lại động tác này kéo dài từ lưng xuống hông. Tránh tuyệt đối phần xương sống.

Kỹ xảo trượt

Áp lòng bàn tay song song nhau vào hai bên hông người nằm, thực hiện di chuyển theo hướng ngược nhau (lên xuống, ngang dọc) từ phần thắt lưng đến vai. Tiến hành chu kỳ này từ 3-5 lần.

Hạ màn với đấm bóp nhẹ nhàng

Hạ màn nhẹ nhàng bằng cách áp lòng bàn tay lại với nhau, ấn cạnh tay một cách từ tốn trên các thớt thịt phần lưng, tiếp tục nắm chặt hai tay, đấm nhẹ lên phần hông, vai và lưng ngoài. Lặp lại động tác 2-3 lần.

Lưu ý nhỏ

  • Khi thực hiện massage lưng cho chồng, người vợ có thể dùng lực mạnh dể tác động lên cơ, nhưng không quá tay khiến người massage bị đau.
  • Kỹ thuật massage bên trên có thể áp dụng cho tay, chân, cổ, vai,… không riêng gì phần lưng.

Lời Kết

Cuộc sống hối hả thường khiến tình cảm vợ chồng phai nhạt. Hy vọng qua bài viết trên các chị em phụ nữ nắm trong tay được cách massage lưng cho chồng thuần phục, để duy trì cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp – Yoni massage therapy luôn mang lại trãi nghiệm hoàn hảo nhất với khách hàng. Hãy đến với Yoni để cơ thể bạn phục hồi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Contact Me on Zalo
0762125699