Cách cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng hiệu quả nhất

Chuyện chăn gối là vấn đề tế nhị nhưng lại ảnh hưởng đến nhiều người và ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống vợ chồng. Đã có vô số cặp đôi ly hôn đơn giản vì không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề. Bài viết này, Yoni xin chia sẻ cho bạn các cách cải thiện chuyện chăn gối hiệu quả nhất.

Lý do ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng

Trước khi tìm hiểu các cách cải thiện chuyện chăn gối, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân ảnh hưởng đến vấn đề này nhé!

Tâm lý lo lắng hay căng thẳng trong công việc và cuộc sống khiến bạn không thể tập trung cho “chuyện yêu”. Nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến chuyện chăn gối là do tình trạng rối loạn chức năng tình dục. 

cách cải thiện chuyện chăn gối - Nguyên nhân gây ảnh hướng đến chuyện chăn gối của vợ chồng
Nguyên nhân gây ảnh hướng đến chuyện chăn gối của vợ chồng

Vậy rối loạn chức năng tình dục là gì?  Hội chứng rối loạn chức năng tình dục ngày càng phổ biến với những biểu hiện điển hình là ham muốn. Điều này trở thành rào cản giữa các cặp vợ chồng, tâm lý chán chường, kiệt sức khi cả hai bạn tình đều không có những trải nghiệm tình dục thỏa mãn. 

Hội chứng rối loạn chức năng tình dục có thể do nhiều nguyên nhân: mắc bệnh  phụ khoa, tác dụng phụ của thuốc đang dùng… Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng yếu tố tâm lý là một trong những nguyên nhân dẫn đến rối loạn chức năng tình dục và rối loạn ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

Các cách cải thiện chuyện chăn gối 

Cách cải thiện chuyện chăn gối đơn giản và được nhiều người áp dụng là assage vào các huyệt đạo nhạy cảm đã có mối liên hệ chặt chẽ với ham muốn tình dục trong hàng ngàn năm.

– Massage đầu

Trong cuộc sống bận rộn như ngày nay, buộc não bộ của chúng ta phải hoạt động liên tục. Năng lượng của họ không còn đủ cho những điều thú vị khác như hoạt động tình dục. Với nhiều dây thần kinh  vùng đầu và hai bên thái dương, xoa bóp các huyệt  thái dương  giúp giảm bớt áp lực lên não, thư giãn tinh thần và kích  thích ham muốn tình dục.

cách cải thiện chuyện chăn gối - Massage đầu giúp cải thiện chuyện chăn gối
Massage đầu giúp cải thiện chuyện chăn gối

– Massage lòng bàn chân

Có các huyệt ở lòng bàn chân ở vị trí tương ứng khoảng 1/3 trở xuống (KI1); ở bàn chân, ở gốc ngón chân (SP4) là hai huyệt đạo có liên quan mật thiết đến hệ  sinh dục ở cả nam và nữ. Trong màn dạo đầu, bạn tình có thể massage chân và ấn nhẹ vào các huyệt đạo kích thích khoái cảm này, khơi dậy ham muốn, giúp chuyện chăn gối của vợ chồng cải thiện hơn.

– Massage bụng

Ở vị trí  cách rốn khoảng 2 mắt cá chân có huyệt Ren6. Xoa bóp nhẹ nhàng và cẩn thận điểm này được coi là cách tốt nhất để cải thiện việc điều tiết năng lượng cho cơ thể. Đây cũng là huyệt đạo giúp tạo ra sự cân bằng giữa sự gần gũi và kích thích, mang lại trải nghiệm tình dục hoàn hảo cho cả hai bạn.

Trên đây là những thông tin về cách cải thiện chuyện chăn gối mà Yoni muốn chia sẻ cho các bạn. Các bạn có thể áp dụng để chuyện chăn gối của vợ chồng bạn tốt hơn nhé!

Contact Me on Zalo
0762125699