Mách bạn kỹ thuật massage cho nữ để tăng khoái cảm

Massage được coi là một liệu pháp giúp bạn chữa bệnh và thư giãn cơ thể. Vậy massage yoni là thế nào? Các kỹ thuật massage cho nữ tăng khoái cảm gồm những gì? Cùng Yoni Massage Theraphy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Massage yoni là như thế nào? Những lợi ích mà massage yoni đem lại

Massage yoni là một kiểu massage mang tính khơi gợi ham muốn tình dục, song mục đích chính là nâng cao việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Bên cạnh đó, kết hợp các kỹ thuật massage cho nữ sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn với cơ thể của mình và hiểu rõ nhu cầu của bản thân hơn.

Massage yoni là gì? Lợi ích mà loại hình massage này đem lại cho cơ thể là như thế nào?
Massage yoni là gì? Lợi ích mà loại hình massage này đem lại cho cơ thể là như thế nào?

Massage yoni đem lại những lợi ích bất ngờ mà có thể bạn chưa biết như: Khai thác được cơ thể của chính mình từ sâu bên trong, giúp bạn cảm thấy thoải mái với chính bản thân mình hơn và bên cạnh đó mang đến cho bạn cái nhìn tích cực về tình dục. Để có thể cảm nhận rõ những lợi ích mà massage yoni mang lại, bạn cần tập trung cảm nhận, khám phá bản thân một cách chậm rãi.

Một vài lưu ý cần chuẩn bị trước khi massage yoni

Bên cạnh hiểu định nghĩa về massage yoni, bạn cần lưu ý cần được chuẩn bị trước khi tham gia bộ môn massage này, cụ thể:

  • Không gian là một trong những tiêu chí quan trọng: Bạn có thể thực hiện massage yoni ngay tại trên giường hoặc trên bất kì nơi nào mà bạn cảm thấy thoải mái.
  • Chuẩn bị tâm trí thoải mái: Hãy thực hành với một tâm hồn và trái tim thư giãn, mở rộng đón nhận những trái nghiệm thú vị, mới mẻ. Gác lại những định kiến khác trước đây của mình về tình dục.

Một vài lưu ý cần được ghi nhớ trước khi tiến hành massage yoni

Mách bạn một vài kỹ thuật massage cho nữ tăng khoái cảm

Bạn có thể tham khảo một vàikỹ thuật massage cho nữ tăng cảm giác khoái cảm, cụ thể:

Kỹ thuật massage Cupping

Để thực hiện kỹ thuật này, trước tiên bạn cần khum tay lại kết hợp úp bàn tay lên trên âm đạo. Từ từ di chuyển bàn tay theo hướng chuyển động trong. Nhẹ nhàng duỗi thẳng lòng bàn tay, đặt tay trước âm đậm. Kết hợp lòng bàn tay để xoa bóp toàn bộ khu vực này.

Kỹ thuật massage Circling

Thực hiện kỹ thuật massage cho nữ Circling không khó, bạn chỉ cần xoay tròn đều các đầu ngón tay xung quanh âm vật theo chiều kim đồng hồ, sau đồ lặp lại theo ngược chiều kim đồng hồ. Bạn có thể linh hoạt thay đổi độ lớn vào xoay và lực nhấn của tay.

Kỹ thuật massage Tugging

Kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải cần có kinh nghiệm massage. Trước hết, bạn kẹp nhẹ âm vật giữa ngón trỏ và ngón cái, nhẹ nhàng kéo từ từ âm vật rồi thả ra. Kết hợp với đó, bạn có thể kéo môi âm hộ rồi thả ra. Lặp lại nhiều lần để tạo cảm giác khoái cảm cho nữ.

Mách bạn một vài kỹ thuật massage cho nữ thông dụng, tăng cảm giác khoái cảm
Mách bạn một vài kỹ thuật massage cho nữ thông dụng, tăng cảm giác khoái cảm

Vừa rồi, chúng tôi đã đem đến cho bạn về định nghĩa massage yoni là gì? Và các kỹ thuật massage cho nữ tăng khoái cảm. Đừng quên theo dõi Yoni Massage Theraphy để trải nghiệm các dịch vụ massage yoni với đội ngũ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Contact Me on Zalo
0762125699